Giới thiệu

Mật ong nguyên chất là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng, mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Đến với Matongvang.com, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm đặc biệt của núi rừng Tây Nguyên như: Mật ong nguyên chất 100%, mật ong rừng, mật ong nuôi, mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, mật ong bạc hà, mật ong ruồi,  sữa ong chúa

Với uy tín và thương hiệu của mình, Matongvang.com cam kết đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất mật khẩu đi các trường thị được xem là khó tính nhất trên thế giới như: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật …

Các sản phẩm của mật ong vàng

Dưới đây là các sản phẩm được của mật ong vàng, các bạn cùng tham khảm nhé!

Mật ong nuôi

Mật ong nuôi là loại mật ong được con người thuần dưỡng, chăm sóc, đưa tổ ong đến những nơi có phấn hoa để lấy mật, nên số lượng mật thu được quanh năm là rất lớn. Tùy từng loại hoa mà ong hút sẽ có mùi vị cũng như màu sắc khác nhau.

mat-ong-vang(2)
Mật ong nuôi nguyên chất

Mật ong hoa bạc hà

Mật ong bạc hà là loại mật được tạo ra từ ong hút mật cây hoa bạc hà. Đây là loại hoa dại mọc rất nhiều trên cao nguyên đá Hà Giang, bông hoa có màu tím hồng và nở rộ vào tháng 9 đến tháng 12 âm lịch. Mật ong bạc hà được đánh giá là loại mật ong ngon nhất trong các loại mật ong.

mat-ong-bac-ha-min
Mật ong hoa bạc hà

Mật ong ruồi

Ong ruồi rất kén nước, chỉ tìm các nguồn nước sạch để uống, cũng vì vậy mà mật ong ruồi có mùi dịu nhẹ, nếm thử có vị thanh mát, màu mật vàng tươi…Tổ ong ruồi khá bé, thường nằm trong các bụi cây rậm rạp nên bạn phải để ý thật kỹ mới phát hiện được.

mat-ong-ruoi10-min
Mật ong ruồi

Mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt và không ngọt gắt như những loại mật ong khác. Đặc biệt là mật ong hoa cà phê DakLak có độ đặc quánh và không bị ngả màu, không bị đóng đường dù để lâu ngày, đây cũng được xem là ưu điểm của mật ong cà phê.

mat-ong-hoa-ca-phe-min-3
Mật ong hoa cà phê

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất dạng gelatin (dạng keo) được những con ong thợ sản xuất ra để nuôi ong chúa và ấu trùng của ong chúa. Ở nhiệt độ thường, sữa ong chúa có dạng như bơ, màu hơi ngà vàng với giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể

sua-ong-chua(2)-min
Sữa ong chúa

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, các bạn hãy liên lạc qua số điện thoại này nhé: 0868 750 278. Mật ong vàng xin cảm ơn các bạn!